atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Đĩa tứ linh

950.000 

Trạng thái: Còn hàng

Long, Lân, Quy, Phượng tượng trưng cho công danh, tiền tài, no ấm, hạnh phúc. Với phong thủy nó được xem như là tứ trụ phong thủy đối với mỗi gia đình.
Kích thước: 40cm
Chất liệu: Gỗ xà cừ phun giả hương
Liên hệ: 0911.776.876

So sánh
Mã: T116 Danh mục: Từ khóa: ,

Sản phẩm Đĩa tứ linh

Sản phẩm Đĩa tứ linh được chạm khắc tỷ mỹ và tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của người thợ đất Bắc. Sản phẩm điêu khắc 4 loài linh vật trấn giữ 4 phương của trời đất bao gồm Long-Lân-Quy-Phượng. Đĩa tứ linh được làm từ gỗ xà cừ lâu năm với kích thước đường kính 40cm. Rất vừa vặn khi gia chủ muốn trưng bày trên mặt bàn hoặc giá sách nào đó. Sản phẩm được điêu khắc hết sức tinh tế nên sẽ làm tăng sự sang trọng cho căn phòng của bạn.
Mô tả chi tiết
Chất liệu gỗ xà cừ phun giả gỗ hương
Kích thước: Đường kính 40cm
Giá 950k
Liên hệ: 0911.776.876 hoặc website: atuongdep.com

 

 Ý nghĩa phong thủy của Đĩa tứ linh

Trong văn hóa phương Đông rất coi trọng 4 loài linh vật này, tương truyền rằng bất cứ linh vật nào trong tứ linh xuất hiện đều báo hiệu một điềm lành. Long Ly Quy Phụng được hình tượng hóa của 4 vị linh thần là Thanh Long-Bạch Hổ-Huyền Vũ-Chu Tước, đồng thời nó cũng tượng trưng cho 4 chòm sao ở 4 phương trời và mỗi chòm sao mang trong mình một nguyên tố là lửa-nước-đất và gió để tạo thành thiên địa. Như vậy với 4 linh vật Long Ly Quy Phụng là điềm lành và mang ý nghĩa đại thành.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa tứ linh”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...