atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Hộp bút gỗ hương

650.000 

Trạng thái: Còn hàng

Hộp bút gỗ hương có kích thước cao 20cm, với đường kính 12cm. Hộp bút được làm từ gỗ hương nguyên khối. Trên thân hộp bút được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ với hình tượng là tranh tứ quý. Tranh tứ quý ở trên thân hộp bút khắc họa 4 loài cây đặc trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông. Thích hợp đặt trên bàn làm việc như là thể hiện sự đẳng cấp sang trọng với gu thẩm mỹ tinh tế. Đồng thời có  ý nghĩa phong thủy mang lại sự tốt lành,thịnh vượng, sự kiên cường bền chỉ như ý nghĩa phong thủy của 4 loài cây.

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu Gỗ hương

Kích thước: Cao 20cm, đường kính rộng 12cm

 

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com

 

So sánh

Hộp bút gỗ hương

1- Mô tả sản phẩm

Hộp bút gỗ hương có kích thước cao 20cm, với đường kính 12cm. Hộp bút được làm từ gỗ hương nguyên khối. Trên thân hộp bút được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ với hình tượng là tranh tứ quý. Tranh tứ quý ở trên thân hộp bút khắc họa 4 loài cây đặc trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông.

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: Gỗ hương

Kích thước: Cao 20cm, đường kính 12cm

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com

hộp bút gỗ hương, hop-but-go-huong
hộp bút gỗ hương

2- Ý nghĩa phong thủy

Trước hết trong nhân gian có 4 mùa xuân hạ thu đông. Dựa vào đặc tính quý báu và linh thiêng mà người xưa chọn ra 4 loài cây đặc trưng cho 4 mùa đó là Tùng-Trúc-Cúc-Mai.

a. Mùa Xuân – cây Mai: Mai là một loài hoa đặc biệt, không giống như các loài hoa khác thường nở quanh năm. Riêng Mai chỉ nở vào mùa Xuân. Trải qua một mùa Đông khắc nghiệt đầy băng giá nhưng đến mùa Xuân, Mai lại bung mình nở rộ để đón chào mùa Xuân. Mùa Xuân là khởi đầu của năm mới. Mai nở như muốn mang lại niềm vui, mang lại sự thịnh vượng cho sự khởi đầu.

b. Mùa Hạ – cây Trúc: Người ta thường ví trúc giống như là người quân tử. Vì từ lúc mọc cho lúc chết giống cây này luôn đứng thẳng tựa như tấm lòng người quân tử vậy.

c. Mùa Thu – hoa Cúc: Cúc biểu tượng cho sự trường thọ, màu của quyền quý. Vì vậy thời xưa chỉ có những bậc vua chúa mới được khoác lên mình những bộ quần áo màu vàng.

d. Mùa Đông – cây Tùng: Khi nghĩ đến cây Tùng thường liên tưởng tới loài cây sống trên đỉnh núi cao. Cây oằn mình trong những cơn gió rét và bão tuyết nhưng không bao giờ chịu gục ngã. Vì vậy cây Tùng biểu tượng cho sự kiên cường, bất khuất.

Trên đó là những thông điệp mang ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mà những sản phẩm gỗ nói chung và sản phẩm hộp bút gỗ hương nói riêng của atuongdep.com  mang lại.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp bút gỗ hương”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...