atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Sale

Hộp bút gỗ Mun

800.000  750.000 

Trạng thái: Còn hàng

Hộp bút gỗ mun có kích thước cao 20cm, với đường kính 12cm. Hộp bút được làm từ gỗ mun nguyên khối. Trên thân hộp bút được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ với hình tượng là tranh tứ quýTranh tứ quý ở trên thân hộp bút khắc họa 4 loài cây đặc trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông. Thích hợp đặt trên bàn làm việc như là thể hiện sự đẳng cấp sang trọng với gu thẩm mỹ tinh tế. Đồng thời có  ý nghĩa phong thủy mang lại sự tốt lành,thịnh vượng, sự kiên cường bền chỉ như ý nghĩa phong thủy của 4 loài cây.

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu Gỗ mun

Kích thước: Cao 20cm, đường kính rộng 12cm

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com

So sánh
Mã: HBGM Danh mục: Từ khóa: ,

Hộp bút gỗ mun

Hộp bút gỗ mun có kích thước cao 20cm, với đường kính 12cm. Hộp bút được làm từ gỗ mun nguyên khối. Trên thân hộp bút được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ với hình tượng là  Tranh tứ quý. Tranh tứ quý ở trên thân hộp bút khắc họa 4 loài cây đặc trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông.

Thích hợp đặt trên bàn làm việc như là thể hiện sự đẳng cấp sang trọng với gu thẩm mỹ tinh tế. Đồng thời có ý nghĩa phong thủy mang lại sự tốt lành,thịnh vượng, sự kiên cường bền chỉ như ý nghĩa phong thủy của 4 loài cây.

 

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu Gỗ mun

Kích thước: Cao 20cm, đường kính rộng 12cm

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com

hộp bút gỗ mun

Hộp bút gỗ mun

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp bút gỗ Mun”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like…

Hộp bút gỗ hương

650.000 
Hộp bút gỗ hương có kích thước cao 20cm, với đường kính 12cm. Hộp bút được làm từ gỗ hương nguyên khối. Trên thân hộp bút được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ với hình tượng là tranh tứ quý....
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Loading...