atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Tượng Phật Di lặc đế sen

500.000 

Trạng thái: Còn hàng

Tượng phật Di lặc đế sen đặt trong xe hơi mang lại sự bình an, thịnh vượng và giải tỏa căng thẳng cho các bác tài trên những cung đường xa. Mỗi trên đường chỉ cần nhìn qua bức tượng với nụ cười rạng rỡ sẽ giúp các bác tài vượt qua được những mệt mỏi và lo lâu.
Kích thước: 15x9x9cm
Chất liệu: Gỗ hương
Liên hệ: 0911.776.876

So sánh

Tượng Phật di lặc đế sen

1- Sản phẩm tượng phật di lặc đế sen

Sản phẩm tượng phật di lặc đế sen được điêu khắc một cách sắc nét với hình dáng của Phật di lặc đang cười một cách viên mãn tọa trên đài sen. Từ nụ cười cho đến các ngón tay, ngón chân được khắc họa một cách hết sức sống động. Đặc biệt là hoa sen, hình dáng của cánh hoa sen được thể hiện rất mượt mà tạo cảm giác rất hài hòa khi ngắm pho tượng này.

Chi tiết sản phẩm

Kích thước: 15x9x9cm
Chất liệu: Gỗ hương
Liên hệ: 0911.776.876 hoặc website: atuongdep.com

2- Ý nghĩa phong thủy

Các vân gỗ hương được hiện lên rõ nét, đặc biệt là dưới cánh hoa sen có cảm giác như là các đường vân của hoa sen. Đây là sự tinh tinh tế mà chỉ có những người thợ tài hoa mới chú ý đến. Nhờ những chi tiết nhỏ nhất như vậy mà sản phẩm này càng trở nên đẹp đẽ đến vậy. Thông thường một số bác tài có thể mua các bức tượng bằng sứ, nhựa composite. Những sản phẩm như vậy có thể đẹp, mầu sắc lấp lánh tuy nhiên  theo các chuyên gia phong thủy thì các sản phẩm đó không có hồn, không có thần. Giải quyết bằng cách nhờ người tài phép để hô thần nhập tượng cho những sản phẩm đó. Với tượng gỗ thì không cần phải phức tạp như vậy vì bản thân gỗ đã có thần.

Bình an, thịnh vượng và giải tỏa căng thẳng cho các bác tài trên những cung đường xa. Mỗi trên đường chỉ cần nhìn qua bức tượng với nụ cười rạng rỡ sẽ giúp các bác tài vượt qua được những mệt mỏi và lo lâu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Di lặc đế sen”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...