atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Quạt tứ Linh gỗ hương

3.650.000 

Trạng thái: Còn hàng

Quạt tứ linh gỗ hương

Chất liệu: Gỗ hương

Kích thước: Dài 120cm, cao 60cm, dày 4cm

Tứ linh là những linh vật như thế nào?

So sánh
Mã: QTLGH Danh mục: Từ khóa: , ,

Quạt tứ linh gỗ hương

Trong các dòng tranh gỗ. Quạt tứ linh gỗ hương được chế tác tinh xảo từ chất liệu gỗ hương Nam phi. Các hình ảnh của 4 thần thú được hiện lên một cách tinh tế, sống động. Làm rõ được thần thái của 4 linh vật trên.

Tứ linh là những linh vật như thế nào?

Rồng

Rồng, gắn liền với biểu tượng đế vương. Từ xa xưa, trong thời kỳ phong kiến chỉ có thiên tử mới được phép mặc áo có thêu hình con rồng gọi là Long bào. Do đó Rồng tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh vô cùng. Thực tế rồng chỉ là sự tưởng tượng của người xưa với sừng là của con hươu, thân hình rắn, móng vút giống chim ưng… nó là tổng hợp của 9 loài vật khác nhau. Nhưng như quý vị biết trong phong thủy tính biểu tượng rất cao do đó hình ảnh của con rồng mang ý nghĩa biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực.

Lân

Lân cũng là một linh thú tưởng tượng của người xưa. Hình ảnh con lân cũng là sự kết hợp của nhiều loài vật khác nhau như dê, lạc đà, bò… Tuy nhiên trong phong thủy nó là một thần thú có sức mạnh, biểu tượng của sự may mắn. Tương truyền rằng khi thần thú này xuất hiện sẽ báo hiệu một thánh nhân cũng sẽ xuất hiện. Mẹ của Khổng thử thấy Lân chui vào người khi bà mang thai Khổng tử.

Quy (Rùa)

Rùa là loài linh thú có thật trong thực tế. Rùa là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và trường thọ. Thấy trên lưng rùa có ký tự, nổi lên cưỡi sóng trên sông Lạc. Vua Phục Hy nhìn những ký tự lạ lùng đó tạo nên cuốn Lạc thư. Rùa là thần thú trấn giữ phương Bắc, phương của tiền tài. Vì vậy tính biểu tượng trong phong thủy của Rùa rất cao.

Phượng

Phượng là một linh vật cao sang và quyền quý. Biểu tượng rất mạnh trong phong thủy. Chính vì thế thời xa xưa biểu tượng chim phượng chỉ được dành cho tam cung lục viện của nhà vua. Tương truyền rằng khi chim phượng xuất hiện thì là báo hiệu của một nền hòa bình và thịnh trị.

Do vậy bí quyết của dòng tranh gỗ Quạt tứ linh được ưa chuộng bởi tính biểu tượng cao trong phong thủy của 4 linh thú.

Quạt tứ linh gỗ hương

Chất liệu: Gỗ hương

Kích thước: Dài 120cm, cao 60cm, dày 4cm

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com

Tứ linh là những linh vật như thế nào?

Kích thước 120 x 04 x 60 cm
Quạt tứ linh gỗ hương

Quạt tứ linh gỗ hương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt tứ Linh gỗ hương”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like…

Quạt tứ linh

2.200.000 

Quạt tứ linh

2.200.000 
Ý nghĩa của chiếc quạt trong phong thủy. Theo như các nhà phong thủy được giải thích như sau:Trong tiếng Hán gọi chiếc quạt là “PHIẾN” khi đọc nó có âm gần giống như “THIỆN”. Do đó ông bà ta...
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Loading...