atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát

700.000 

Trạng thái: Còn hàng

Pho tượng Phật Bà Quan Âm Bồ tát được chế tác một cách tinh xảo, toát lên vẻ đẹp thần thánh. Các chuyên gia phong thủy cho rằng nếu thỉnh ngài ở trong xe hơi sẽ giúp tai qua nạn khỏi. Giúp bác tài tránh được những tai ương, những linh hồn xấu trên đường.

Chi tiết sản phẩm tượng phật bằng gỗ bách xanh

Chất liệu: Gỗ Bách xanh

Kích thước: 15x9x9cm

 

So sánh

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát

1- Sản phẩm tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát

Sản phẩm tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát được làm từ gỗ bách xanh nguyên khối rất thơm. Trong thiên nhiên gỗ Bách xanh rất quý hiếm vì những đặc trưng của nó. Gỗ bách xanh là một loại gỗ quý thuộc họ nhà Thông và có mùi thơm đặc trưng, nếu trưng trong nhà mùi thơm sẽ lan tỏa tạo cảm giác thư thái cho con người. Trong dân gian cũng có rất nhiều tên gọi, người Thái gọi là “may hình”. Tên khoa học của nó là Calocedrus macrolepis kurz. Ngoài ra loại gỗ này có vân rất đẹp. Do loại gỗ này có nhiều tinh dầu trong các thớ gỗ nên làm cho các thớ gỗ có màu xanh dễ chịu. Ngoài vân đẹp, mùi thơm dễ chịu. Gỗ bách xanh còn có tính chất dược lý rất tốt cho các bệnh nhân bị cao huyết áp. Tượng gỗ phật bà quan âm được chế tác tinh xảo từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân đất Bắc nên pho tượng toát lên vẻ đẹp của thần thánh. Đây là một pho tuyệt đẹp và hợp lý khi đặt trong xe hơi.

Chi tiết sản phẩm tượng phật bằng gỗ bách xanh

Chất liệu: Gỗ Bách xanh

Kích thước: 15x9x9cm

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc website: atuongdep.com

2- Ý nghĩa phong thủy tượng Phật bà Quan âm Bồ tát

Trong dân gian, Quan âm bồ tát là vị phật thần lực nhất chỉ đứng sau Phật tổ Như lai. Trong Phật giáo có hai đặc tính quan trọng là Trí tuệ và Từ bi, Phật bà Quan âm gắn liền với Đại bi nghĩa là thể hiện lòng từ bi vô hạn. Với lòng từ bi, bao dung quảng đại Quan thế Âm Bồ tát mang sức mạnh huyền diệu của mình để cứu giúp chúng sinh khi họ quán tưởng đến mình lúc gặp nguy nan. Vì thế khi gặp chuyện nguy hiểm thường niệm “Quan Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn” là vậy. Ngoài ra ngài còn giúp những người phụ nữ hiếm muộn về con cái giúp họ đạt ý nguyện.

Với pho tượng Phật Bà Quan Âm Bồ tát được chế tác một cách tinh xảo, toát lên vẻ đẹp thần thánh. Các chuyên gia phong thủy cho rằng nếu thỉnh ngài ở trong xe hơi sẽ giúp tai qua nạn khỏi. Giúp bác tài tránh được những tai ương, những quỷ dữ trên đường

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...