atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Tượng phật Di lặc dâng vàng

1.350.000 

Trạng thái: Còn hàng

Tượng phật di lặc dâng vàng được chế tác từ gỗ hương Gia lai nguyên khối. Theo các chuyên gia phong thủy tượng nên được bày ở phòng khách hoặc cửa hàng với mặt hướng ra phía ngoài cửa để thu hút vượng khí mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Đối với cửa hàng thì sẽ đông khách và mua may bán đắt.

– Chất liệu: Gỗ Hương
– Kích thước: 40x17x17cm
– Giá 1350k
– Liên hệ: 0911.776.876

website: atuongdep.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/atuongdep/

So sánh
Mã: T005 Danh mục: Từ khóa: ,

Tượng phật Di lặc dâng vàng

1- Sản phẩm tượng phật Di lặc dâng vàng

Tượng phật di lặc dâng vàng được chế tác từ gỗ hương Gia lai nguyên khối. Pho tượng miêu tả ngài Phật di lặc 2 tay bê đĩnh vàng treo 3 đồng tiền tam hoa. Miệng cười thanh thoát và đôi chân đứng trên những chồng tiền. Với giá thành phải chăng atuongdep.com mong muốn mọi người có thể trưng bày được pho tượng đẹp này ở tư gia cũng như cửa hàng.

Chi tiết sản phẩm
– Chất liệu: Gỗ Hương
– Kích thước: 40x17x17cm
– Giá 1350k
– Liên hệ: 0911.776.876

website: atuongdep.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/atuongdep/

2- Ý nghĩa phong thủy

Trong kinh doanh, các doanh nhân thường rất chú trọng tới phong thủy để cầu tài lộc. Nhưng ở đây hơn cả một ý nghĩa của việc cầu tài lộc vì Phật di lặc ngài tượng trưng cho sự hạnh phúc tuyệt đối. Với Pho tượng phật di lặc dâng vàng ngoài ý nghĩa thu hút tài lộc bằng đĩnh vàng và ba đồng tiền hoa mai thì trưng Đức phật còn mang tới sự an lành may mắn. Theo các chuyên gia phong thủy tượng nên được bày ở phòng khách hoặc cửa hàng với mặt hướng ra phía ngoài cửa để thu hút vượng khí mang lại thịnh vượng cho gia chủ . Đối với cửa hàng thì sẽ hút  đông khách hàng, mua may bán đắt.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng phật Di lặc dâng vàng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...