atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Tượng phật di lặc gỗ xá xị

3.000.000 

Trạng thái: Còn hàng

Nói đến Phật di lặc là nói đến niềm hạnh phúc tuyệt đối. Với tay cầm vàng, pho tượng này có thông điệp thu hút tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra bức tượng cũng mô tả vẻ mặt cười rất hoan hỉ của đức phật sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng lo lâu cũng như áp lực công việc giúp những doanh nhân cũng như những người làm việc trí óc hanh thông được mọi việc và đạt được thành quả viên mãn. Pho tượng còn có 3 tiểu đồng hoan hỉ trên vai ngài, trên lưng ngài còn có ý nghĩa mang lại sự đông đủ, sinh sôi phát triển của gia đình.

tuong phat di lac go xa xi gif
tượng phật di lặc gỗ xá xị gif

Sản phẩm tượng phật Di lặc gỗ xá xị được chế tác hoàn toàn thủ công. Kích thước cao 40cm, rộng 56cm và sâu 24cm. Vì được chế tác từ gỗ xá xị nên đây không những là sản phẩm đẹp mà còn có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng. Nhiều người trong số chúng ta đã biết là gỗ Xá xị là một loại gỗ quý đứng thứ 4 trong 6 nhóm gỗ quý chỉ sau Trầm Hương, Ngọc am và Hoàng đàn, vì do có mùi thơm nên ngoài tác dụng trưng bày pho tượng còn có khả năng kỵ côn trùng rất tốt. Sản phẩm tượng phật di lặc gỗ xá xị mô tả ngài Di lặc tay đỡ thỏi vàng, mặt cười rạng rỡ hoan hỉ. Trên vai và lưng ngài có 3 chú tiểu đồng cũng đang hoan hỉ theo ngài.

Chi tiết pho tượng

Chất liệu: Gỗ xá xị

Kích thước: Cao 40cm, Rộng 56cm và sâu 24cm

Giá: 3000k

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com

So sánh

1- Mô tả sản phẩm Tượng phật di lặc gỗ xá xị

Sản phẩm tượng phật Di lặc gỗ xá xị được chế tác hoàn toàn thủ công. Kích thước cao 40cm, rộng 56cm và sâu 24cm. Vì được chế tác từ gỗ xá xị nên đây không những là sản phẩm đẹp mà còn có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng. Nhiều người trong số chúng ta đã biết là gỗ Xá xị là một loại gỗ quý đứng thứ 4 trong 6 nhóm gỗ quý chỉ sau Trầm Hương, Ngọc am và Hoàng đàn. Do có mùi thơm nên ngoài tác dụng trưng bày phong thủy. Pho tượng còn có khả năng kỵ côn trùng rất tốt. Sản phẩm tượng phật di lặc gỗ xá xị mô tả ngài Di lặc tay đỡ thỏi vàng, mặt cười rạng rỡ hoan hỉ. Trên vai và lưng ngài có 3 chú tiểu đồng cũng đang hoan hỉ theo ngài.

Chi tiết pho tượng.

Chất liệu: Gỗ xá xị.

Kích thước: Cao 40cm, Rộng 56cm và sâu 24cm.

Giá: 3000k.

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com.

tuong phat di lac go xa xi
tượng phật di lặc gỗ xá xị

2- Ý nghĩa phong thủy của tượng phật di lặc gỗ xá xị

Nói đến Phật di lặc là nói đến niềm hạnh phúc tuyệt đối. Với tay cầm vàng, pho tượng này có thông điệp thu hút tài lộc về cho gia chủ. Ngoài ra bức tượng cũng mô tả vẻ mặt cười rất hoan hỉ của đức phật sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng lo lâu cũng như áp lực công việc giúp những doanh nhân cũng như những người làm việc trí óc hanh thông được mọi việc và đạt được thành quả viên mãn. Pho tượng còn có 3 tiểu đồng hoan hỉ trên vai ngài, trên lưng ngài còn có ý nghĩa mang lại sự đông đủ, sinh sôi phát triển của gia đình.

Chú ý khi trưng bày tượng phật. Không nên đặt tượng gần nhà vệ sinh, dưới chân cầu thang hoặc trong phòng ngủ. Làm như vậy mang ý nghĩa bất kính với phật. Người trong gia đình dễ ốm yếu sinh bệnh tật. Nên đặt tượng trên cao so với mặt đất khoảng 1m, mặt hướng ra của để thu hút tài lộc.

Tượng phật di lặc gỗ xá xị

tượng phật di lặc gỗ xá xị

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng phật di lặc gỗ xá xị”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...