atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Tượng phật di lặc hoan hỉ no đủ

500.000 

Trạng thái: Còn hàng

Trong văn hóa phương Đông phật di lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Đặc biệt trong phong thủy cũng vậy, các chuyên gia phong thủy cũng rất coi trọng biểu tượng này. Chẳng vì thế mà ngày nay tượng Phật di lặc được thấy ở khắp nơi từ chùa chiền, miếu mạo đến nhà hàng khách sạn và trong các tư gia. Người ta tin rằng khi trưng bày tượng phật di lặc hoan hỉ no đủ trên bàn học, bàn làm việc, quầy tính tiền và trong xe ô tô sẽ giúp hóa giải buồn phiền áp lực trong công việc, học hành, và căng thẳng đồng thời mang lại may mắn cho các bác tài trên những cung đường xa. Ngoai ra còn giúp giúp cải thiện quan hệ với mọi người xung quanh, hạn chế những kẻ tiểu nhân. Nếu đặt trên quầy tính tiền sẽ mang lại vượng khí giúp cửa hàng mua may bán đắt, thuận lợi trong quá trình làm ăn.

Chi tiết sản phẩm tượng phật di lặc bằng gỗ

– Chất liệu: gỗ Hương
– Kích thước: 12x10x10cm
– Liên hệ: 0911.776.876 website: atuongdep.com

So sánh

Tượng phật di lặc hoan hỉ no đủ

1-Sản phẩm tượng phật di lặc hoan hỉ no đủ

Tượng phật di lặc hoan hỉ no đủ được làm từ gỗ hương nguyên khối. Tượng miêu tả chi tiết Phật di lặc với cái bụng tròn, miệng cười hoan hỉ. Tay trái cầm gậy như ý, tay phải lần tràng hạt. Đặc biệt pho tượng này có vân rất đẹp. Các vân tròn xoáy tập trung vào phần rốn làm pho tượng trở nên rất đặc biệt. Tượng thích hợp cho trưng bày ở bàn học, bàn làm việc, quầy tính tính tiền và trong xe hơi.

Chi tiết sản phẩm tượng phật di lặc bằng gỗ

– Chất liệu: gỗ Hương
– Kích thước: 12x10x10cm
– Liên hệ: 0911.776.876 hoặc website: atuongdep.com

2-Ý nghĩa phong thủy của tượng phật di lặc hoan hỉ no đu

Trong văn hóa phương Đông phật di lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Đặc biệt trong phong thủy cũng vậy, các chuyên gia phong thủy cũng rất coi trọng biểu tượng này. Chẳng vì thế mà ngày nay tượng Phật di lặc được thấy ở khắp nơi từ chùa chiền, miếu mạo đến nhà hàng khách sạn và trong các tư gia. Người ta tin rằng khi trưng bày tượng phật di lặc hoan hỉ no đủ trên bàn học, bàn làm việc, quầy tính tiền và trong xe ô tô. sẽ giúp hóa giải buồn phiền áp lực trong công việc, học hành, và căng thẳng đồng thời mang lại may mắn cho các bác tài trên những cung đường xa. ngoai ra còn giúp giúp cải thiện quan hệ với mọi người xung quanh, hạn chế những kẻ tiểu nhân. Nếu đặt trên quầy tính tiền sẽ mang lại vượng khí giúp cửa hàng mua may bán đắt, thuận lợi trong quá trình làm ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng phật di lặc hoan hỉ no đủ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...