atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Tượng Phật di lặc lá sen gỗ Ngọc ...

2.850.000 

Trạng thái: Out of stock

Phật di lặc lá sen gỗ Ngọc am

Vì sao gỗ Ngọc am quý giá

Gỗ ngọc am thuộc họ nhà Thông, mùi thơm ngát do thân của nó chứa rất nhiều tinh dầu, tên khoa học của nó là Cupressus funebris. Có rất nhiều tên gọi khác nhau tùy theo vùng miền. Trung quốc gọi là San mộc, còn Việt nam ta chủ yếu gọi là Ngọc Am hay Hoàng đàn rủ. Ngay tên của nó đã toát lên sự quý giá của loại gỗ quý giá này.
Gỗ ngọc am – có tiền chưa chắc đã được chơi vì từ xưa tới nay gỗ ngọc am đã rất quý hiếm. Ở Việt nam ta thủ phủ của gỗ Ngọc am là ở Hà giang. Hiện nay số lượng của cây gỗ quý này ngày càng giảm do sự khai thác bừa bãi. Để có được gỗ Ngọc am để chế tác sản phẩm người ta phải tìm những thân cây to, đủ tuổi và phải trải qua sự cho phép của chính quyền mới được khai thác.
Tương truyền ngày xưa loại gỗ này chỉ dùng cho các bậc Vương hầu, dùng nó mùi hương sẽ quyện vào thân thể làm tỏa ra mùi thơm quyến rũ người khác phái nên chính vì thế các cung tần mỹ nữ thường dùng nó để làm bồn tắm nhằm để lôi cuốn sự chú ý của nhà Vua và mong được sự sủng hạnh.

Gỗ Ngọc am xua đuổi tà khí, mang lại thịnh vượng
Một công dụng khác mà các nhà phong thủy cho rằng gỗ Ngọc am nếu bài trí trong nhà, đặc biệt là dùng để chế tác tượng phật di lặc, tượng phật, linh vật, tràng hạt sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại thịnh vượng và an lành cho gia đình

Sản phẩm Phật Di lặc lá sen gỗ ngọc am

Chất liệu: Gỗ Ngọc am – Thơm lừng cả nhà
Kích thước: 53*22*20cm
Giá 2850k
Liên hệ: 0911.776.876

Hết hàng

So sánh

Tượng Phật di lặc lá sen gỗ Ngọc am

Vì sao gỗ Ngọc am quý giá

Tượng phật di lặc lá sen gỗ ngọc am được chế tác từ gỗ ngọc am. Gỗ ngọc am thuộc họ nhà Thông, mùi thơm ngát do thân của nó chứa rất nhiều tinh dầu. Tên khoa học của nó là Cupressus funebris. Có rất nhiều tên gọi khác nhau tùy theo vùng miền. Trung quốc gọi là San mộc, còn Việt nam ta chủ yếu gọi là Ngọc Am hay Hoàng đàn rủ. Ngay tên của nó đã toát lên sự quý giá của loại gỗ quý giá này.
Gỗ ngọc am – có tiền chưa chắc đã được chơi vì từ xưa tới nay gỗ ngọc am đã rất quý hiếm. Ở Việt nam ta thủ phủ của gỗ Ngọc am là ở Hà giang và hiện nay số lượng của cây gỗ quý này ngày càng giảm do sự khai thác bừa bãi. Để có được gỗ Ngọc am để chế tác sản phẩm người ta phải tìm những thân cây to, đủ tuổi và phải trải qua sự cho phép của chính quyền mới được khai thác.

Vì sao các bậc quyền quý ngày xưa hay dùng gỗ Ngọc am

Tương truyền ngày xưa loại gỗ này chỉ dùng cho các bậc Vương hầu. Khi dùng nó mùi hương sẽ quyện vào thân thể làm tỏa ra mùi thơm quyến rũ người khác phái. Chính vì thế các cung tần mỹ nữ thường dùng nó để làm bồn tắm nhằm để lôi cuốn sự chú ý của nhà Vua và mong được sự sủng hạnh.

Tượng phật di lặc gỗ Ngọc am xua đuổi tà khí, mang lại thịnh vượng

Một công dụng khác mà các nhà phong thủy cho rằng gỗ Ngọc am nếu bài trí trong nhà. Đặc biệt là dùng để chế tác tượng phật di lặc, tượng phật, linh vật, tràng hạt sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại thịnh vượng và an lành cho gia đình

Sản phẩm Phật Di lặc lá sen gỗ ngọc am

Chất liệu: Gỗ Ngọc am – Thơm lừng cả nhà. Sau một thời gian tinh dầu bắt đầu lên.
Kích thước: 53*22*20cm
Giá 2850k
Liên hệ: 0911.776.876 hoặc website: atuongdep.com

 

Hình ảnh tinh dầu của pho tượng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật di lặc lá sen gỗ Ngọc ...”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...