atuongdep chuyên tượng gỗ cao cấp, tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc, tượng  phật, tượng tam đa, tượng quan công, tượng trần hưng đạo, tượng thổ địa thần tài, tượng linh vật, hộp bút, tranh gỗ và đồ gỗ các loại
 

Giỏ hàng

Tượng Tam Đa bằng gỗ hương

1.850.000 

Trạng thái: Còn hàng

Tượng Tam đa được làm từ gỗ hương nguyên khối, các pho tượng được chế tác một cách hết sức tỉ mỉ mang lại thần thái riêng biệt của mỗi ông. Hình ảnh của 3 ông Tam đa, trong phong thủy có ý nghĩa mang lại công danh, tài lộc và sức khỏe vẹn toàn. Trong cuộc sống, biểu tượng của 3 ông chính là ước vọng khao khát của mỗi người. Tuy nhiên thế gian làm gì có điều viên mãn, được cái này thì mất cái kia. 3 ông Tam đa ngoài biểu tượng của Phúc-Lộc-Thọ còn có ý nghĩa răn dạy con người: Lợi lộc làm gì khi chỉ biết vơ vét tài của rồi chết trong cô đơn như Đậu Tử Quỳnh, sống lâu sống thọ làm gì như Đông Phương Sóc khi người đời khinh bỉ. Chi bằng sống có phúc có hậu, cho đúng đạo làm người thì lộc tự dưng sẽ tới, sống cho lành mạnh, vui vẻ, sống có ích thì hạnh phúc sẽ có.

Chi tiết  tượng Tam Đa bằng gỗ hương

Chất liệu: Gỗ hương

Kích thước: Cao 30 cm

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc website: atuongdep.com

So sánh

1- Sản phẩm tượng Tam đa bằng gỗ hương

Sản phẩm Tượng Tam Đa bằng gỗ hương bao gồm 3 Ông Phúc-Lộc-Thọ được xây dựng lên từ 3 vị quan có thật trong thời kỳ phong kiếnTrung hoa. Mỗi ông có một tính cách riêng biệt và có những giai thoại riêng về mỗi ông.

Chất liệu: Gỗ hương

Kích thước: Cao 30 cm

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc website: atuongdep.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/atuongdep/

tuong-tam-da
Tượng tam đa

2- Ông Phúc

Ông Phúc tên thật Quách Tử Nghi, ông làm tới thừa tướng Nhà Đường và là người có công rất lớn trong việc dẹp loạn An sử. Ông được Vua phong tước Phần dương quận vương, và dân gian gọi ngài là Quách Lệnh Công.
ong-phuc
Ông Phúc
Trong lịch sử Trung hoa ông được đánh giá là ông quan có kết cục có hậu nhất. Con cháu đầy đàn và địa vị dưới một người trên vạn người.
“Công trùm thiên hạ mà chủ không nghi. Địa vị vượt muôn người mà không người ghen tỵ”

3- Ông Lộc

Ông Lộc tên thật là Đậu Tử Quân, cũng là một thừa tướng thời nhà Tấn của Trung quốc. Gia cảnh của ông vàng bạc đầy nhà, châu báu đầy rương do nhận tiền chạy chọt, mua quan bán chức của các nịnh thần.
ong-loc
Ông Lộc

4- Ông Thọ

Ông Thọ tên thật là Đông Phương Sóc, làm Thừa tướng đời nhà Hán. Quan điểm làm quan của Ông là làm quan phải nhận lộc, tuy nhiên lộc của ông do Vua ban cho bằng cách nịnh bợ chứ không bao giờ lấy của đót lót. Ông sống đến 125 tuổi nên người đời mới gọi ông là ông Thọ
ong-tho
Ông Thọ

5- Ý nghĩa của tượng Tam Đa

Trong cuộc sống, biểu tượng của 3 ông chính là ước vọng khao khát của mỗi người. Tuy nhiên thế gian làm gì có điều viên mãn, được cái này thì mất cái kia. 3 ông Tam đa ngoài biểu tượng của Phúc-Lộc-Thọ còn có ý nghĩa răn dạy con người: Lợi lộc làm gì khi chỉ biết vơ vét tài của rồi chết trong cô đơn như Đậu Tử Quỳnh, sống lâu sống thọ làm gì như Đông Phương Sóc khi người đời khinh bỉ. Chi bằng sống có phúc có hậu, cho đúng đạo làm người thì lộc tự dưng sẽ tới, sống cho lành mạnh, vui vẻ, sống có ích thì hạnh phúc sẽ có.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tam Đa bằng gỗ hương”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...